| அவர் தழும்புகளால் குணமாகினேனே | Avar thalumbugalal |
| அபிஷேகம் தாரும் வல்ல தேவனே | Abisekam tharum valla devaney |
| ஆ எந்தன் பாக்கியத்தை | Aah Enthan Backyathai |
| ஆனந்தமானந்தம் ஆனந்தம் | Aanathamam aanatham |
| இயேசு நல்லவரே இயேசு வல்லவரே | Yesu nallavarey |
| உம்மையல்லால் உம்மையல்லால் | Ummaiallal Ummaiallal |
| என் இயேசு உயிருள்ள மீட்பர் | En Yesu uyirulla meetpar |
| என் மீட்பர் இயேசுவின் மேல் | En meetpar yesvin mel |
| என் இயலாமையில் நீர் செயல்படுவீர் | En Iyalamaiyil neer |
| நன்றி இல்லாத உலகத்திலே | Nandri illatha ullagathiley |
| பரிசுத்த வாழ்க்கை பரலோக வாழ்க்கை | Parisutha Valkai |
| மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடுவேன் | Magilchi Ponga Padidivean |
| கலங்கவேண்டாம் கர்த்தரின் ஜனமே | Kalaga Vendam Kartharin Janamey |
| கல்வாரி மலை மேல் | Kalvari malai mel yega |
| கருணை வள்ளல் இயேசுவே | Karunai vallal yesuvey |
| கர்த்தர் இயேசு கல்வாரியில் | Karthar yesu kalvariyil |
| கர்த்தர் என் பட்சம் இருப்பதால் | Karthar en patcham irupathal |
| கர்த்தாதி கர்த்தனை | Karthathi Karthanai |
| கர்த்தராம் தேவனை உயர்த்தியே | Kartharam devanai uyarthiey |
| காலமிதே காலமிதே | Kaalamethey Kaalamethey |
| தலைமுறை தலைமுறையாய் | Thalaimurai Thalaimuraiyaai Engal |
| துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசுவை | Thuthipean Thuthipean yesuvai |
| துதித்திடுவோம் என்றும் துதித்திடுவோம் | Thuthithiduvom endrum thuthithuduvom |
| துதித்திடுவேன் என்றும் துதித்திடுவேன் | Thuthuthiduvean endrum Thuthuthiduvean |
| துதித்திடுவோம் தூயவனை | Thuthithiduvom thuyavanai |
| துதியின் நற்கனி | Thuthiyin Narkani |
| தூய ஆவியே எங்கள் தேவ ஆவியே | Thooya Aaviye engal deva |
| தேவன் தந்த திருவீடே | Devan thantha thiru veedey |
| தேவா உந்தன் நாமம் பெரியது | Deva unthan nammam periyathu |
| தேவாதி தேவன் ராஜாதி ராஜன் | Devathi devan rajathi rajan |
| ஸ்தோத்திரம் ஏற்றி போற்றுவோம் | Sothiram yetri potruvom |
| ஸ்தோத்திரம் தேவா | Sthothiram Deva kaathidum |
| ஸ்தோத்திர பலிகளை செலுத்துவோம் | Sthothiram paligalai seluthuvom |
| ஸ்தோத்திரிப்பேன் ஜீவன் எனக்களித்ததால் | Sotharipean Jeevan |
| ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே | Sothiram Sothiramey |
| ஜீவித்தால் இயேசுவுக்குள் ஜீவிப்பேன் | Jeevaithal yesukul jeevipean |
| ஜெபிக்கும் எங்களுக்கு | Jebikum Engaluku |